Giai-Tri Cuoi Tuan


Giai tri cuoi Tuan:

Earth from

Michael König on Vimeo.

MOVE

from Rick Mereki on Vimeo.

Splitscreen: A Love Story from James W Griffiths on Vimeo.

Advertisements

7 responses to “Giai-Tri Cuoi Tuan

 1. Nguyễn Đức Trực

  Chà! Giám đốc Trung tâm truongdongha.com Nguyễn Toàn cho anh chị em thư giản cuối tuần hay ghê nhỉ! Chúng mình đề xuất Giám đốc đã vừa cùng Tổng Biên tập Nguyễn Thị Bích Hà quản lý, điều hành trong thời gian qua thì nay vừa kiêm thêm phụ trách chuyên mục giải trí cho ra đều đặn mỗi cuối tuần, Giám đốc có chấp nhận phê chuẩn đề xuất không vậy?

 2. nt dang o Mall of America. Mua qua cho cac chau. Tam ghe apple store Len thu website dung iPad cua ho..cac post deu tot tot..Ban ndT co gang khuyen cac ban Len post comment de GOP y tot cho truongdongha. Neu ve som se Len online gap cac ban o chatroll.
  take care,

 3. Chỉ còn một tuần nữa là kết thúc năm 2012 Nguyễn Thạch chúc các bạn và gia quyến dồi dào sức khỏe, có một mùa giáng sinh vui vẽ.

  • Nguyễn Thạch mới thấy xuất hiện chiều nay. Vậy thì công việc HK I chắc bận lắm phải không? Phấn đấu tham gia bài gửi vào E-MAIL của BH để đăng cho vui nhé (kẻo BH chờ Hiệu trưởng đó).
   Thôi chúc SK gia đình
   LH

 4. Tran khăc Tuấn

  Tuyệt vời với giải trí cuối tuần NT ạ chẳng những với Trường Công lập ĐH mà ngay cả với gia đình Mình nữa , tuần trước cu nhỏ xem màn ảo thuật cứ khen sao bạn Ba giỏi thế . Mình có viết thư cho NT mà Bích Hà chưa post lên web do đang ưu tiên cho các bài Giáng sinh và Năm mới . Chúc NT + Gia đình zui – zẽ trong mùa CHÚA giáng trần . Chào
  Trần Khắc Tuấn , Đà nẵng – VN

 5. Xin cảm ơn NT đã cho mọi người câu chuyện GIẢI TRÍ CUỐI TUẦN. Thích nhất là cái anh chàng bước đi, như chính cái TÔI mình bước đi, khung cảnh thay đổi, áo quần thay đổi, không gian thay đổi, thời gian không ngừng thay đổi, nhưng cái tôi vẫn thế, hiên ngang tiến về phía trước mà không sợ hãi gì! Không sợ hãi gì! Dù là tử thần! Dũng cảm thiệt! Cảm ơn NT nhé! chúc Giáng Sinh vui vẻ!

 6. Sáng nay có ngồi CHATROLL thật vui.
  Chiều công vụ về mở máy thấy nhiều đổi mới và được hưởng thụ tiết mục giải trí cuối tuần của NT quá hay. Ngoài ra được ngồi bình luận, tâm sự trên trang Web thật hanh phúc tuổi già.
  Mong NT cùng BH Chi huy càng ngày phát triển và chúng ta thường xuyên gặp nhau nhé.
  (Có 04 hình nền thay đổi về ĐÔNG HÀ rất rõ và đẹp khi phóng lớn)
  LH

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s