LOI CAM ON

LỜI CÁM ƠN

             Bích Hà về tới Sài Gòn lúc 18h ngày 15/12/2012 kết thúc chuyến đi cùng phu quân ra Huế  và Đông Hà dự lễ giỗ Ngài tổ NGUYỄN TRI PHƯƠNG.

             Những tình cảm chân thành của thầy và các bạn dành cho Bích Hà ,Bích Hà xúc động đón nhận không biết nói gì hơn. Món bánh  bột lọc nhân đâu phụng tình nghĩa do thầy chiêu đãi trên cả tuyệt vời. Hơn 40 năm mới được thưởng thức ,hy vọng các bạn xa quê về Đông hà thầy sẽ cho nếm thử “miên man bánh bột lọc”.

              Hường, Tân, Trực, Ba ,An, Hạnh…vàđiều bất ngờ nhất có Đặng ngọc Bình  ,Lê văn Lọng ,Nguyễn Lộc dù xa xôi vẫn về ĐH thăm ,làm cho chuyến đi này thành một kỷ niệm đáng nhớ. 

              Đáng nhớ hơn ,Bích Hà đã gặp người đàn anh Lê Đàn, người Bích Hà hằng hâm mộ .Mặc dù thời gian ít ỏi nhưng BH đã tiếp thu những kinh nghiệm được anh truyền đạt. BH lấy làm tiếc gặp anh quá muộn, BH hy vọng sẽ học hỏi từ anh trên trang Web TRUONG DONGHA.COM.

               Điều đáng buồn vì thời gian eo hẹp BH chưa đến thăm anh Bá và các bạn khác. Hy vọng có ngày hội ngộ.

               Bích Hà cám ơn thầy ,anh Đàn , các bạn .Riêng bạn Nguyễn đức Trực đã viết ba bài phóng sự vui nhộn ,đầy ắp tình nghĩa thầy trò ,bạn bè…để chuyến đi của Bích Hà càng thêm ý nghĩa.

                 Bich Hà gởi lời chào thân ái!               

                      Sài gòn ngày 16/12/2012

                      Nguyễn thị Bích Hà

Advertisements

6 responses to “LOI CAM ON

 1. Mới đi công việc của nhà trường về bật máy đã thấy bài “LỜI CẢM ƠN” của Anh Thuận và Bích Hà. Thật vui vì chuyến đi rất tuyệt vời vì con số đẹp đối với điểm đến đất ĐÔNG HÀ là ngày 12- tháng 12 năm 12 (2012). Đó là 03 cặp số đẹp mà cảm giác là 1+2=3 : PHÚC-LỘC-THỌ. Nói về thời gian, thời điểm thì hiếm có mà gặp được đó là điều may mắn nhất trên đời Anh Chị ạ! Cũng lời chúc của LH là “đi đến nơi về đến chốn” như đã nói ở bến xe mới Đông Hà (bức hình trên) và sướng nhất là chúc Anh Thuận, Bích Hà và cả nhà như 03 lần Phúc-Lộc-Thọ, vạn sự như ý.
  LH

 2. Lê Hường không rành vi tính và trang mạng rồi. nên bình luận trên không thấy tên của LÊ HƯỜNG ở phần bên trái của trang như trước đây.
  LH

 3. Các bạn ơi!
  Cai COMMENT đầu tiên là của LÊ HƯỜNG. Thành thật xin lỗi các bạn nhé.
  Các bạn liên trường (nhất là K6) nhanh tay mở xem HÌNH ẢNH trong chuyến đi của TBT để nhìn lại và suy tư về đât ĐA HỒNG.
  LH

 4. “Đã trót tương phùng trong một QUÁN
  Dẫu trà ôi, rượu nhạt cũng là DUYÊN”
  (Phùng Khắc Khoan)

 5. Nguyen Thi Bich Ha

  Vô duyên đối diện bất tương phùng
  Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

 6. Chào BH và Phu Quân đã về nhà bình an!
  Vẫn còn nhớ không sai một câu thơ cổ chính xác như vậy là quá giỏi, BH đáng nhận một lời ngợi khen và khâm phục của anh LĐ đó nha! Chúc vui nhiều và NĂNG TƯƠNG NGỘ nhớ nhau hoài em nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s