LOI CHUC QUY THAY CO

Loi chúc Quý Thay Cô Nhân ngày 20 – 11

=====***=====

image001

                      Học sinh khóa 6 ( 1967 – 1971 )

                                          KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ
– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền, trong ngoài đất nước sức khỏe, sống lâu, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này về ngày nhà giáo 20/11 càng thật vui, thật khỏe, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và quý Thầy, Cô đọc, cùng tham gia tâm tình cùng với các em trên trang web TRƯỜNG CÔNG LẬP ĐÔNG HÀ hiện nay.

image003

                    Học sinh khóa 6 ( 1967 – 1971 )

                                   KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ

Advertisements

5 responses to “LOI CHUC QUY THAY CO

 1. Cảm ơn lời chúc của các cựu học sinh khóa VI trung học công lập Đông Hà đến quý thầy cô xưa. Quý hóa quá! Dù ở đâu, làm gì, các em luôn giữ trong lòng một ít tình cảm dành cho những người đã chèo chuyến đò đưa các em đến những bến bờ khác, xa hơn, cao hơn. Riêng cá nhân thầy, chiều 16/11/2012, được Ban Liên Lạc cựu học sinh Nguyễn Hoàng ra thăm, sáng hôm nay (18/11/2012), chính quyền phường tổ chức gặp mặt vinh danh nghề giáo cũng mời thầy tới dự và giờ này đây, ngồi đọc những lời chúc thân thương của Website. Sung sướng và cảm động lắm.
  Đáp lại, thầy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả ai trước đây nhiều ít có học với thầy và những ai, dù không học với thầy, đã dùng tiếng “thầy kính mến và thiêng liêng” khi tiếp xúc với thầy trên trường đời.

 2. Neu Ban nao co email cua cac thay co cua truong cong lap dong ha xin dang len de chung ta lien lac voi ho. Co Soa o Canada, Thay Anh, thay Thiem co Huong dang o dau???
  Cam on ban Bha va Nguyen Duc Truc dang co cong trinh xay dung lai tinh nghia thay co.

  NToan

 3. Nguyen Thi Bich Ha

  Kính chúc mừng các Thầy, Cô ngày 20/11(Lời trên )
  Các bạn ạ!
  May mà cũng có trang web của ái hửu công lập hiện nay, vì đã may mắn xây lên trong một hoàn cảnh đặc biệt từ cuộc gặp mặt liên trường và có một ý nghĩa vô cùng quan trọng về hồn mình, về tâm linh mình ,về những trái tim của chúng ta.
  BH và NT ạ! (Two centers)
  Chúng ta cũng còn rất vui và hoan hỷ vì được gặp nhau khi cùng đang đi về theo độ xuống dốc cuộc đời, độ tuổi trời cho, phải không các bạn!?
  Chúng ta cũng có môt phương tiện truyền thông gặp nhau và được gặp những thầy cô kính mến với những lời chúc tặng và hình ảnh trao gởi trên đến quý Cô Thầy.
  LH

  • Tối nay, lúc đi tản bộ về, thấy một giỏ hoa tươi đẹp treo nơi cửa, kèm mảnh giấy ghi đoàn đại diện khóa 6 THCL/ĐH (Lê Hường, Lê Văn Lộng, Tôn Thất Tân, Phan thị Hạnh, Nguyễn Đức Trực) tới thăm nhân ngày 20/11. Rồi tiếp đó, NT Bích Hà, thay mặt các bạn đồng khóa, cũng từ miền Nam điện thoại ra chúc mừng. Sướng quá, chọn nghề đi dạy có hậu ghê! 40 năm mà hình ảnh mình còn đậm nét trong tâm trí học sinh cũ.
   Ai nói nghề thầy giáo là nghề bạc bẻo (métier ingrat)! Nói vậy sai bét rồi.

 4. Xin được phép thay mặt cho các hs khoá 8 ( 69-72 ) Kính gửi đến quý thầy cô lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc . Cảm ơn các anh chị khoá trước đã tạo trang web CLDH cho các em cùng tham gia hồi tưởng kỷ niệm thắt chặt tình thân của hs CLDH…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s