Trần khắc Tuấn Trân trọng Cám ơn Hội ngộ Liên Trường 22 tháng 6 . 2012 dược tổ chức tại Thành phố Đông Hà

40 năm quãng thời gian hơn nữa đời người cứ ngỡ sẽ không bao giờ gặp lại,mặc trong tâm tưởng vẫn hằng in sâu đậm nét danh sách 52 Học sinh của lớp Công lập ngày đó ( khoá 6 ) đầu sổ điểm danh là Nguyễn thị An và cuối sổ là Trần khắc Tuấn .Lớp trưởng Nguyễn Toàn lớp phó Nguyễn thị bích Hà . Qua bao năm tháng mà rỏ ràng mồn một trong nỗi nhớ . Rồi đến một ngày mà chắc chắn trong mỗi Chúng ta những người đã học tại Thị xã Đông Hà của 4 Trường : Đắc lộ, Bồ đề, Công lập Bán công ,không bao giờ dám nghỉ đến Lúc nhận được thư mời Hội ngộ liên Trường từ Bạn Lê Hường mà run và cầu mong dó là sự thật ,phép lạ chăng? không , vẫn dúng thế .
Tại Đông Hà thân yêu sau 40 năm găp lại bằng da bằng thịt từ Quý Thầy ,Quý Cô,Anh chị khóa trước và Quý bạn.Phải khẳng định 100 phần 100   không có gì vui sướng hơn. Qua cảm xúc và những dòng viết ngắn gọn xin trân trọng được bày tỏ lòng biết ơn từ ý nghĩ Hội ngộ và Trân trọng sự tham gia nhiệt huyết của Quý anh chị đang sinh sống tại thành phố Đông hà để có được sự thành công mỹ mãn sau 40 năm xa cách. Nay cuộc sống trở lại bình thường, mình là Trần khắc Tuấn (khóa 6 ) hồi học đệ nhất cấp có chiều cao khiêm tốn, có 1 vợ và 3 con trai hiện đang sống tại Đà nẵng. Gia đình đằm thắm và ổn định. Trân trọng kính chào Quý Thầy Cô và Cựu học sinh của 4 trường tại thị xã Đông hà nhỏ bé ngày xưa.
Tran-khac-Tuan
Danang-Hoi-an
Mua thu- 2012

Hoi An Time Lapse: Life in the Fast Lane from Rob Whitworth on Vimeo.

Advertisements

6 responses to “Trần khắc Tuấn Trân trọng Cám ơn Hội ngộ Liên Trường 22 tháng 6 . 2012 dược tổ chức tại Thành phố Đông Hà

 1. Đông chào Bạn Trần Khắc Tuấn và các Bạn ! 
  Củng công nhận ! là chị Nguyễn T Học thật giỏi , phải không các Bạn ? 
  Chị đã nỗ lực ,kêu gọi từng người , đóng góp ….
  Để tạo có một cơ Hội ! Cho cựu học sinh và thầy cô được gặp nhau , Hàn huyêu ,tâm sự ,vui vẽ …
  Khó mà …có thể tổ chức được lần thứ hai ! Như vậy được .
  Từ buổi Họp Mặt Liên Trường ( được Thành Công đó ) đã làm cho lớp học của mình , được thân mật nhau hơn ( mặt dù là qua Internet )cũng như các lớp khác nữa .

  Bây giờ lứa tuổi của lớp mình ( cũng đã được ” trên và dưới ” 6 bó rồi ,tâm sự với nhau một tý cho vui ! Đông có nói đùa hơi mạnh với Bạn Trực cho vui ( xin đừng giận nghe ?) 

  Sent from my iPad2

 2. Nguyễn Đức Trực

  Đông khỏi lo và đừng bao giờ áy náy khi có nói bất kỳ câu gì về Trực bởi Trực luôn luôn thương yêu tất cả bạn bè Công lập và Đông lắm. Trực tin anh chị em mình ai cũng tốt, cũng chứa chan tình cảm. Đùa vui với nhau một cách vô tư, hồn nhiên bởi lẻ trong tâm tưởng chúng mình đã xem nhau như một nên làm sao mà Trực giận Đông hở Đông. Càng thương thêm nữa là khác vì nếu Đông chẳng thấy thân thiện với Trực thì Đông đã dè dặt rồi! Đúng không bạn Đông thương yêu của Trực.
  Còn Tuấn, Đúng là cảm xúc chân thật xuất phát từ đáy lòng. Trực cảm động bởi dòng suy nghĩ của Tuấn Trực thấy rất tâm đắc.
  Đã hứa với Trực …. thì thực hiện nhanh dùm cho cái ah nghe!

  • Đ chào Trực và các Bạn ! 
   Những lời Bạn nói trên ! Quả thật là một liều Thuốc bổ cho ( tuổi nầy ) 
   Không lẽ lại ! Lặp lại lần thứ hai ! 
   Đúng ! Trực lớp ta ,nhiều thay đổi .
   Viết Văn rồi làm thơ rất sốt sắn ,còn phụ trong Trang web nữa .Đáng khen đó nghe Bạn !
   Bye bye !
   Đông .

   Sent from my iPad2

 3. Nguyen Thi Bich Ha

  Bích Hà xin chào bạn Tuấn! Tên của bạn BH nhớ nhất ,Tuấn biết vì sao không? “Đội sổ lớp mình đó ” .Ngày xưa bạn T. nhỏ nhắn nhưng bây giờ rất giống BH .Cac bạn biết BH nói gì không .Hi Hi

 4. Xin chào anh Trần Khắc Tuấn
  Em là Hoàng Thỉ hs Công Lập khoá 8 đây – Là người dẫn chương trình hôm Hội Ngộ đó, thật xúc động khi đọc bài viết của anh – Nhớ nhau hoài anh nhé – Mong rằng có cuộc Hội Ngộ của Công Lập Đông Hà nhỉ ?!!!

 5.        Chào Quý Bạn K.6 và Hoàng Thỉ K.8 Công lập ĐH  Người cùng Làng Điếunngao . Trần Khắc Tuấn rất vui được nhiều Bạn nhắc đến sau khi đọc bài đăng của mình .Chào thân thương và hẹn gặp lại Quý Bạn ngày thật gần .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s